Ho’oponopono – Tracy chia sẻ ứng dụng Phương pháp thanh tẩy và chữa lành tiềm thức

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

Nếu như biết được điều này, bạn sẽ tạo ra cuộc đời của bạn đúng như cách mà bạn mong muốn. Bài viết này gửi đến bạn như một món quà, mà chính bản thân tôi đã áp dụng và nhận lấy những kết quả diệu kì.

Tracy xin chia sẻ Phương pháp thanh tẩy mà Tracy ứng dụng cho việc chữa lành tiềm thức và chuyển hoá tâm thức của mình mỗi ngày.

Là phương pháp thanh tẩy năng lượng ô nhiễm bên trong ta để tạo điều kiện cho những tư tưởng, ngôn từ, hành vi và hành động xuất phát từ Siêu nhiên.

Phương pháp Hooponopono là hiệu chỉnh, chỉnh sửa lỗi. Dùng Tình thương để chỉnh sửa lỗi. 

Hạnh phúc được sinh ra từ sự cân bằng. Người hạnh phúc nhất là người tạo ra được những điều tốt đẹp từ bên trong chính bản thân mình.

Khi một ký ức được siêu nhiên chuyển hoá thành zero trong 1 tiềm thức, thì sẽ giúp chuyển hoá thành zero trong mọi tiềm thức. Nên bạn hãy tinh tấn thanh tẩy rác ký ức bằng các cách nào đó mà bạn kết nối được. Trên con đường tu sửa bản thân, bạn nhận ra mình thay đổi mỗi ngày tốt hơn, bạn cũng đừng mong đợi người xung quanh thay đổi, giờ chỉ tập trung điều mà bạn có thể kiểm soát được, không tập trung vào điều gì mà bạn không kiểm soát được.
 
Mà chỉ cần một mình bạn thay đổi, khi bạn trở nên tốt hơn mỗi ngày 1% thì mọi người xung quanh bạn sẽ tự động được chuyển hoá. Việc của ta là TIN TƯỞNG TUÔNG CHẢY VÀ BUÔNG BỎ.
 
Khi bạn vẫn còn nhìn thấy điểm yếu của người khác thì bên trong mình vẫn còn rác, cứ tiếp tục thanh tẩy, khép lại sự phán xét, họ chính là tấm gương của bạn. Bạn quay lại mình mà thôi, luôn biết ơn họ đã hiện hữu và làm vật hy sinh giúp mình nhận ra rác bên trong mình vẫn còn và nở nụ cười lạc hỷ đến từ bên trong, biết ơn họ và nói bốn câu này với chính mình: Thương lắm, Tôi xin lỗi bạn, Hãy tha thứ cho tôi, Tôi cảm ơn bạn. Hoặc đơn giản là gửi một niệm lành đến người ấy với lòng biết ơn!
 
Khi một tâm thức được thay đổi thì các tâm thức khác được thay đổi. Nên trong một mối quan hệ chỉ cần một người nỗ lực, khi chiếc cốc yêu thương của bạn đong đầy, thì bạn sẽ san sẻ yêu thương cho người khác mà không cần đáp trả.
 
Tình yêu vô điều kiện với bản thân mình và tập trung vào bên trong mình mà thôi.
 
Ta tạo nên thực tại của mình nên ta chịu trách nhiệm 100% với những gì diễn ra trong cuộc đời mình. Làm thế nào ta biết cái thứ mà ta chưa biết phải không ạ? Đặc biệt 90% là dưới tảng băng chìm trong tiềm thức, thông tin ta ý thức được chỉ 40 thông tin/giây, còn hàng triệu bit thông tin đi vào các giác quan ta không nhận thức được. Việc của ta là thanh tẩy và chịu trách nhiệm 100%. Còn lại phó thác cho mỗi cõi bên trong chính mình. Yêu thương và biết ơn.
 
Thương lắm
Tôi xin lỗi bạn
Hãy tha thứ cho tôi
Tôi cảm ơn bạn
 
Tracy chia sẻ lại clip về phương pháp Ho’oponopono vì sao nói 4 câu chú này tại sao lại hiệu quả: https://youtu.be/Lu2v2seMMxM
 
 

“Bạn có thể chữa lành vết thương cho bất kỳ ai, kể cả những bệnh nhân tâm thần, bằng cách chữa lành những vết thương của riêng mình”

Dr. Stanley Hew Len

Ho’oponopono là một phương pháp thiền của Hawaii, được tiến sĩ Hew Len ứng dụng rất thành công, xuất hiện rộng rãi lần đầu tiên trong cuốn sách The Zero Limits của tiến sĩ Joe Vitale.

Nhiều năm trước, tại bệnh viện bang Hawaii, có một khu điều trị đặc biệt, dành cho những tội phạm có vấn đề về thần kinh, đã phạm phải các tội danh nghiêm trọng.

Những bức tường tại đây không được sơn sửa, khu vườn không được chăm sóc; các bệnh nhân tấn công lẫn nhau hay tấn công các nhân viên thường xuyên. Các bệnh nhân bị còng tay và không được đi ra ngoài.

Rồi một ngày, tiến sĩ Stanley Hew Len đến khu điều trị này. Điều kỳ lạ là ông không thực hiện những biện pháp điều trị thông thường như những bác sĩ tâm lý khác. Ngày nào ông cũng chỉ xuất hiện với một nụ cười nhẹ nhàng, ấm áp và thân thiện với các nhân viên, và bước vào phòng làm việc.

Ông không hề gặp trực tiếp các bệnh nhân mà hỏi xin hồ sơ trong quá khứ của họ, vào phòng làm việc và thực hiện phương pháp Ho’oponopono.

Một ngày nọ, bức tường được sơn lại. Rồi ngày khác, khu vườn bắt đầu được chăm sóc. Các bệnh nhân bắt đầu hồi phục và được tháo còng; thậm chí còn chơi tennis với các nhân viên. Sau sáu tháng, tất cả bệnh nhân hồi phục, và khu điều trị đó đóng cửa.

Tiến sĩ Hew Len giải thích phương pháp Ho’oponopono rằng: Chúng ta chịu trách nhiệm cho tất cả những gì xảy ra trong cuộc đời mình. Bởi tất cả mọi điều diễn ra trong cuộc sống đều là sự phóng chiếu những gì xảy ra bên trong của mỗi con người, chúng ta thu hút mọi điều xảy đến với mình.

Phương pháp Ho’oponopono giúp bạn xoá bỏ những hạt giống không tốt bên trong, nhờ đó những sự kiện không tốt bên ngoài được phóng chiếu ra cũng biến mất, thay vào đó bằng những điều tích cực nhờ những hạt giống mới được gieo xuống. Phương pháp này giống như phần mềm diệt virus trong máy tính (chính là bạn).

Có một điều bạn cần nhớ, đó là thay vì tìm cách để thay đổi người khác, bạn có thể làm một việc dễ dàng hơn: Chủ động thay đổi chính mình, qua đó thay đổi những kết quả ở bên ngoài mà bạn nhận được trong cuộc đời. Mọi thứ xuất phát từ bạn.

Bạn thấy không? Bạn đang làm nắm quyền chủ động cuộc đời của mình đó ạ.

1. I LOVE YOU (Tôi yêu bạn/Thương lắm)

Bạn nói điều này để rót đầy tình yêu ở bên trong mình, đồng thời cho đi tình yêu dành cho người khác, khi bạn đủ yêu thương chính mình bạn sẽ có thể yêu thương người khác nhiều hơn. Khi nói thương lắm ta chuyển năng lượng tắc nghẽn thành tình thương

2. I'M SORRY (Tôi xin lỗi)

Bạn nói thầm với bản thân để xin lỗi tất cả những điều gì không tốt xảy ra với chính mình bởi những gì xảy ra bên trong bạn đã hút điều đó tới.
"Mọi hành vi đều có chủ đích tích cực, Ta tạo tạo nên thực tại của mình. Ta chịu trách nhiệm 100% với những gì xảy ra trong cuộc đời mình.

3. PLEASE FORGIVE ME (Làm ơn hãy tha thứ cho tôi)

Bạn nói thầm câu này với mình để cầu xin sự tha thứ từ chính mình, hoặc nói thầm đồng thời hướng ý nghĩ mong sự tha thứ từ một người nào đó mà bạn mong muốn chữa lành cho họ, để xoá đi những điều bên trong bạn đang thu hút những vấn đề ở bên ngoài của bạn.

4. I THANK YOU (Cảm ơn bạn)

Nói thầm câu này với lòng biết ơn, vì một hạt giống chưa tốt bên trong bạn đang được xoá bỏ, những điều tốt đẹp sẽ đến, hoặc một người nào đó đang nhận được năng lượng chữa lành từ bạn, hoặc bạn đang thể hiện lòng biết ơn với những thông điệp nhận được từ sự kiện xảy đến.

Những điều xảy ra trong cuộc sống là nó phải xảy ra, nó xảy ra là để dành tặng cho tôi. Nên Tôi luôn nhận trách nhiệm cho cách thức mà mình nhìn nhận chúng, cũng như chủ động để học lấy bài học từ đó. Tôi biết ơn, tôn trọng và yêu thương những sự việc, sự vật, con người xuất hiện trong cuộc đời tôi, giúp tôi bước nhanh hơn trên con đường phát triển của chính mình.  

Trên đây là những cảm nghiệm và Tracy viết lại gieo duyên cùng chúng ta, để trong quá trình bạn đi chữa lành hoặc quan sát cuộc sống, luôn biết quay về thanh tẩy bản thân mình. Mình dù có tu tập hay nâng cấp bản thân nhiều như thế nào thì không nên cho lời khuyên cho bất kỳ ai. Mà tin tưởng một điều rằng mình chỉ có đó để giúp họ nhận ra họ có đầy đủ nguồn lực để giải quyết tất cả vấn đề của họ. Tracy tin tưởng tất cả các bạn ở đây đều đủ nguồn lực tự giải quyết tất cả vấn đề của mình chỉ cần chịu trách nhiệm 100%. Thương lắm, iu lắm, biết ơn lắm lắm sự hiện hữu của bạn ở Ngôi Nhà Linh Hồn này

“Khi bạn toàn nhìn thấy điểm mạnh của người khác thì bên trong bạn đã sạch RÁC và tràn đầy tình thương, chữa lành được khởi nguồn từ đây.”

-Tracy Hồng Kiều

Tracy chúc Bạn An lạc trong Siêu Nhiên 💦 💦 💦