Ứng dụng Trí tuệ tiềm thức kích hoạt tâm thức thịnh vượng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

Hãy cho phép mình thịnh vượng bắt đầu từ việc suy nghĩ thịnh vượng, hào phóng cho đi, nâng cao cảm xúc là cách giúp đồng trục giữa ý thức và tiềm thức, tạo ra phép màu. 

Ta chịu trách nhiệm 100% không còn tâm lý đổ lỗi và thanh tẩy là cách buông để trở về không, rồi từ đó tái cài đặt lại cuộc đời mình bằng những niềm tin mới. Đã đến lúc ta khai phóng chính mình để tỉnh thức, và trở về trạng thái không là cách duy nhất để cội nguồn sáng tạo truyền hứng khởi và thay đổi cuộc đời ta.

 Những gì xảy ra thì nó vốn dĩ phải xảy ra trên hành trình của ta. Bạn đang ở đúng nơi bạn cần ở. Tất cả là phản chiếu ở bên trong mình, chịu trách nhiệm 100% thì vòng lặp chấm dứt.

 Khi bạn mong muốn làm một điều gì đó mà Vũ Trụ chưa tạo duyên cho bạn thực hiện. Điều đó có nghĩa là Vũ Trụ muốn bạn có một thời điểm khác tốt hơn để thực hiện nó.

 Tre mất 4 năm chỉ để tăng thêm 3cm. Nhưng từ năm thứ năm trở đi, nó sẽ phát triển mạnh mẽ và chỉ mất sáu tuần để cao 15 mét.

Hãy tiếp tục kiên trì như cây tre kia, và thời cơ rồi sẽ xuất hiện đúng lúc.

 Chỉ khi bạn khao khát thay đổi thì mọi nguồn lực sẽ xuất hiện. Khi bạn ra quyết định với thái độ quả quyết thì đó là cách bạn bạn giao tiếp với tiềm thức của mình để tạo ra kết quả. Vì Tiềm thức không phân biệt được đâu là tưởng tượng và đâu là thực tế. Chỉ hoạt động theo việc ghi nhận, đồng ý và cho thêm. Nên khi bạn giao tiếp với tiềm thức theo ngôn ngữ hướng tới, nói điều mình muốn, luôn kết thúc bằng một câu nói tích cực. Bạn sẽ kiến tạo một cuộc sống trọn vẹn.

 Tái cài đặt lại niềm tin giới hạn, cởi trói những nút thắt, tập trung vào chính mình nhưng sẵn sàng đón nhận mọi thứ, thuận theo dòng chảy, đón nhận mọi vấn đề và chuyển hóa thành bài học trong biết để tình thương được chuyển hóa tất cả.

 Sống ở giây phút thực tại, chịu trách nhiệm 100%, làm hòa với quá khứ, không hối tiếc về quá khứ, chúng ta không thay đổi được quá khứ nhưng chúng ta có thể kết luận lại quá khứ bằng góc nhìn tích cực.

 Làm thế nào để bạn biết thứ mà bạn không biết ? 

 Ý thức chỉ nhận biết 40 thông tin/giây cùng lúc đó tiềm thức tiếp nhận hàng triệu bit thông tin. Nếu học mà không vận dụng kiến thức đó, tự chứng ngộ kiến thức đó thì chỉ là rác thông tin, chỉ là sự biết, không phải sự hiểu. Luôn khiêm nhường học hỏi và nâng cấp bản thân, thực hành. Vì càng thực hành bao nhiêu may mắn càng đến bấy nhiêu. Bạn chính là người tạo ra may mắn cho cuộc đời mình. May mắn cũng nhiều như hạt giống vậy. Hạt giống có mặt ở muôn nơi.

Nhưng muốn nó nảy mầm, bạn cần hỏi liệu thửa ruộng của mình đã sẵn sàng chưa?

 Luôn tự tin vào bản thân. Loại bỏ những suy nghĩ hoang man, lo sợ, vì như vậy chính bạn là người nhấn nút cho chương trình bên trong kho tiềm thức phóng thích ra bên ngoài.

Để kích hoạt sức mạnh tiềm thức hãy nắm vững 4 quy tắc: QUY TẮC HÀI HÒA, LOẠI BỎ SỰ ĐỐ KỴ , NHẤT QUÁN

Tiềm thức tiếp nhận mệnh lệnh từ ý thức giống như thủy thủ làm theo mọi mệnh lệnh từ thuyền trưởng, và thuyền trưởng là người chịu trách nhiệm 100% với con tàu của mình. Cũng như vậy, ý thức sẽ không phân biệt đâu là đúng, đâu là sai. Khi ta kết thúc tình huống bằng 1 lời nói tiêu cực, mang tính phủ định, thắc mắc tại sao thì hãy biết rằng những lời nói đó không phải là ta. Đó là những ký ức rác đã lắng đọng trong kho tiềm thức của ta từ hơn 10 ngàn năm và đây là thời điểm ký ức đó được kích hoạt và phóng thích, biểu hiện ra lời nói, hành vi, cảm xúc bên ngoài. 

Điều gì xảy ra không quan trọng mà quan trọng là cách mình phản ứng với điều đó. Giải pháp là ta hãy nói 1 cách quả quyết với chính mình: Hãy bình tĩnh. Hãy yên lặng. Ta đang nắm quyền kiểm soát. Khi đó vòng lặp sẽ chấm dứt, không xuất hiện trở lại bởi ý thức ta đã ghi nhận điều đó chỉ là sự vật, hiện tượng, là 1 chương trình đang được tạo tác ra trong thực tại này để ta có cơ hội nhận diện, chịu trách nhiệm 100%, ra quyết định tin tưởng, phó thác và thanh tẩy rác ký ức đó. 

Chỉ cần khi chúng ta thiết lập chủ đích tích cực, luôn tin tưởng, tuôn chảy, buông bỏ và phó thác cho siêu nhiên (nơi không còn rác ký ức). Khi đó mọi ý tưởng và tài năng sẽ thông qua bạn mà đến thế giới này.

Để phát huy sức mạnh tiềm thức 1 cách tối đa: Tin Tưởng – Buông Bỏ – Tuôn Chảy. Bất cứ khi nào đón nhận hứng khởi tới, hãy tin tưởng tuyệt đối rằng mình có khả năng làm được. Không kiểm soát kết quả. Hãy đón nhận và làm hết sức mình lòng yêu thương và biết ơn.

Ứng dụng sức mạnh tiềm thức với Tiền

Quy tắc kích hoạt: Hài hòa – Loại bỏ đố kỵ – Nhất quán – Quả quyết. 

 

Quy tắc thịnh vượng: Suy nghĩ thịnh vượng – Hào phóng – Cảm xúc và đồng nhất – Thanh tẩy.

 

Đồng nhất giữa ý thức và tiềm thức về những niềm tin cốt lõi với Tiền. Thiết lập chủ đích, kiên định với mục tiêu nhưng vẫn linh hoạt trong phương pháp. Quyết tâm cho tới cùng để có kết quả. Kết hợp đẩy cảm xúc lên để ý thức và tiềm thức là đồng trục => Sẽ tạo nên phép màu 

 

Một trong các quy luật của tiềm thức: Đồng ý và cho thêm nữa – Yes and More.

 

Bản chất của quy luật này chính là lòng biết ơn. Khi biết ơn và hào phóng cho đi thì vô thức đã ghi nhận có cái đó, vì phải có thì mới cho đi được, nên sẽ cho thêm kết quả mới cho sự hào phóng và biết ơn đó. Hãy sung túc từ trong tâm thức trước. Vì sung túc chỉ đến trong sự sung túc. Hãy hạnh phúc ngay cả khi không có gì. Hạnh phúc đi Tiền sẽ tới, không phải có tiền mới trở nên hạnh phúc.

 

THAY ĐỔI CÂU NÓI THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI bằng cách lập ra bảng tuyên bố tái cấu trúc cài đặt lại niềm tin cốt lõi: Tôi hạnh phúc, tôi sung túc, tôi thịnh vượng. Tôi xứng đáng giàu có vì tôi mang lại giá trị tốt đẹp cho xã hội. Tôi biết ơn em Tiền vì thông qua tôi em sẽ được luân chuyển và giúp đỡ tới nhiều người hơn để tất cả đều ngập tràn tròn tình yêu thương, sung túc và đủ đầy.

 

Ứng dụng chữa lành mối quan hệ

Hiểu rằng mọi việc xảy ra đều có chủ đích tích cực bên trong. Hãy đứng ở vị trí quan sát, nhìn nhận và kết luận lại quá khứ. Cầu xin sự tha thứ từ người làm tổn thương mình. Sự xuất hiện của mình là cơ hội để họ gây nên lỗi lầm. Mình là tác nhân cùng với họ hình thành nên chương trình này. 

Biết ơn sự hy sinh của họ, không đổ lỗi phán xét hay trách móc. Thay vào đó là nhận trách nhiệm 100%, thanh tẩy, yêu thương để tịnh hóa tâm thức của chính mình. Nếu không chương trình sẽ tiếp tục tái hiện vòng lặp tiếp theo ở mức độ cao hơn cho đến khi bản thân nhận diện được mọi vấn đề xảy ra bên ngoài đều đến từ bên trong ta. Ta vui vẻ đón nhận, biết ơn điều xảy ra là ta nâng cao chính mình và thực sự đang bước đi trên con đường đạo. Luôn nuôi dưỡng, tưới tẩm khu vườn tâm thức của chính mình bằng tình yêu thương vô điều kiện và lòng biết ơn, bao dung và tha thứ. 

Khi khu vườn mình xanh mát tươi tốt sẽ nuôi dưỡng những cây non khô héo hơn. Mình chỉ có thể trao đi yêu thương vô điều kiện khi mình đã có sẵn và đủ đầy từ bên trong, nếu không sự trao đi đó sẽ mang tâm mong cầu, phán xét, mang lại tổn thương cho cả ta cả người và vô tình hút cạn năng lượng của cả hai. 

Luôn nhớ rằng Tình yêu thương là sức mạnh lớn nhất, Biết ơn là nguồn lức lớn nhất.

Sau đây là clip Bài giảng về Trí tuệ Tiềm thức