Khoá học Tarot Healer

Thật sự lời đầu tiên Tracy muốn nhắn là, Tracy sẽ sắp xếp dần thời gian chia sẻ kiến thức Tarot trên Youtube “Tracy Tarot” . Tuy nhiên đợt này Tracy muốn vừa dìu dắt một Team Tarot Healer mà hội tụ đủ mảnh ghép của một người chữa lành bản thể ánh sáng. Bên cạnh đó vừa giúp Tracy nâng cấp kiến thức của mình lên, vừa có trách nhiệm soạn các bài giảng chuyên nghiệp hơn cho các bạn, vừa cũng là tài liệu cho các khoá học online Tarot sau này ai muốn học, vì sau này Tracy có các dự án khác nên nhiều khi không mở lớp học hướng dẫn tarot trực tiếp.

Khoá học Tarot Healer không chỉ là dạy Tarot mà cần hiểu rằng Tarot là một lĩnh vực huyền bí và cần rất nhiều kiến thức kết hợp lại cũng như trực giác. Một Tarot Healer sẽ nâng tầm học các kiến thức về Tâm linh nữa. Nên sẽ được dìu dắt trong khoá thiền mỗi buổi sáng cùng Tracy, vừa được dìu dắt 22 buổi học, mỗi tuần 1 buổi để chúng ta cùng nhau có thời gian vừa học vừa thực hành và trải nghiệm bộ môn huyền bí này.

PHƯƠNG THỨC HỌC

THỜI GIAN HỌC

HỌC PHÍ

Ai thực sự đã có quá trình thanh tẩy và đủ sẵn sàng lắm mới có duyên kết nối và mê lắm lắm Tarot đó ạ. Chúc mừng cho những ai kết nối được Tarot nghĩa là trực giác của mình cũng siêu mạnh rồi đó ạ. Hãy tin tưởng và nghiêm nhường nâng cấp mình mỗi ngày, trải nghiệm sự nhiệm màu của Tarot.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thì click vào nút đăng ký nhé