KHOÁ HỌC “ALOHA I SEE YOU” – KHAI PHÓNG THÂN TÂM TRÍ

Trong từng giai đoạn, từng cơ hội học tập mới được mở ra, từng người thầy mà ta có duyên may gặp trên hành trình này… đều chuẩn bị cho ta một hay một vài mảnh ghép quan trọng. Đôi lúc những trải nghiệm của ta tưởng chừng không liên quan với nhau, nhưng rồi tất cả mảnh ghép đó đều đã được sắp đặt và vốn dĩ dành cho ta, đều vừa khít để tạo ra một bức tranh hoàn chỉnh về cuộc đời mình. Cho dù trải nghiệm đó có đau thương cũng là ký ức tái hiện cho ta một lần nữa được học bài học giúp ta nâng tầm nhận thức và trở nên mạnh mẽ hơn, dẫn lối ta đến với quyết định ngày hôm nay. Ở giây phút này ta có mặt đây, chọn khóa học “Người dẫn truyền – ALOHA I SEE YOU” này đều có lí do cao cả của nó. Hãy nghĩ về lí do tại sao bạn chọn hành trình. này nhé.

Đến với khoá học này, đơn giản là một tiếng gọi mà trong đó bạn là người được chọn để thực hiện một sứ mệnh cao cả, thông qua bạn sẽ có nhiều người được giúp đỡ hơn, tìm thấy ánh sáng và nhờ vào sự dẫn truyền từ bạn họ nhận ra được sức mạnh nội tại của chính mình.

Ở đây không đào tạo để bạn trở thành một bậc thầy, mà chính là nơi bạn nhận ra mình xứng đáng, những trải nghiệm của bạn có ý nghĩa với rất nhiều người. Giờ ta hãy cùng hoàn thiện mảnh ghép của mình để trở thành kênh dẫn, kiến thức của Vũ trụ thông qua bạn mà đến thế giới này, cùng lan tỏa giá trị đến cộng đồng. 

Trong khóa học sẽ phân tích các công cụ giải mã bản thân dưới góc nhìn chữa lành. Sau khi được hướng dẫn thanh lọc, giải trược cơ thể, bạn sẽ được nâng cấp tâm thức qua việc kết nối với các kiến thức về Nhân sinh quan, Vũ trụ quan. Từ đó ta sẽ cảm sâu sắc hơn khi đủ điều kiện tham gia nâng cấp ở chương trình đào tạo NGƯỜI DẪN TRUYỀN KẾ NHIỆM tích hợp chữa lành bằng năng lượng “Healing” cùng với các quy trình coaching NLP (Nhà Khai vấn) và cả Mentor (Nhà Cố vấn).

Người dẫn truyền, nghĩa là dẫn dắt và truyền cảm hứng, cũng là người truyền dẫn tình yêu và ánh sáng đến mọi người. Từ đó mỗi một người được gặp trên hành trình này đều là món quà của chúng ta, cùng nhau sống xứng đáng hơn ở hiện tại và mạnh mẽ nói lời tha thứ với quá khứ.

PHƯƠNG THỨC HỌC

HỌC PHÍ

09/09/2023

Days
Hours
Minutes
Seconds

LUÔN SẴN SÀNG HƠN 100%, NGUỒN LỰC SẼ XUẤT HIỆN

THÔNG TIN HỖ TRỢ

Zalo: 0857626768 (HOTLINE INNER STORY)
Facebook Cá nhân Tracy Hồng Kiều: www.facebook.com/tracyhongkieu
Toàn bộ bài giảng ôn tập đây: www.facebook.com/tracyhongkieu.vn